• Ẩm thực Chùa Cầu, ngắm đèn phố cổ

  "Ăn trên đường phố, ngắm phố cổ Hội An lung linh trong đêm, cảm giác thật lạ !!" Rueyo Fabien du khách người Pháp khi nói về không gian ẩm thực độc nhất vô nhị này tại Hội An

 • Sức bật mới từ thương hiệu

  Với định hướng phù hợp, doanh thu của Công ty CP Du lịch - dịch vụ Hội An luôn đảm bảo tăng trưởng dù nguồn khách liên tục giảm sút do tác động của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Việc đầu tư nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm đã tạo nên sức bật mới.

 • HOT: Giữ vững vị thế dẫn đầu

  Năm 2012 là 1 năm nhiều khó khăn với hầu hết doanh nghiệp ở mọi ngành nghề kinh doanh. Lĩnh vực du lịch - dịch vụ cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Hội An (HOT) vẫn vững vàng "vượt sóng" và gặt hái được nhiều thành công.

 • Công ty CP Du lịch - Dịch Vụ Hội An: Gìn giữ vị thế người tiên phong

  Công ty CP Du lịch - Dịch Vụ Hội An là một trong những thương hiệu lớn của Quảng Nam. Qua gần 22 năm dựng xây và phát triển, đến nay Du lịch - Dịch Vụ Hội An đã phát huy được những thế mạnh của mình, đóng góp không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế du lịch tỉnh. Trao đổi với chúng tôi, Tổng Giám đốc Lê Tiến Dũng khẳng định: “Thành tựu 22 năm qua chính là “của để dành”, là động lực thôi thúc tập thể người lao động Công ty tiếp tục nỗ lực vươn lên chinh phục những đỉnh cao thành tích mới, gìn giữ vị thế người dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung”.

 • Heart of Hoian

  For tourist in Hoian wishing to choose a hotel in the heart of the town, the Hoi An Hotel is the perfect place, beautifully located on Tran Hung Dao street and within easy reach by foot of the various attractions in the ancient town has to offer.

 

thiet ke name card

in to roi

in catalogue