• TripAdvisor trao giải Khách sạn xuất sắc năm 2013

  Trang mạng nổi tiếng toàn cầu TripAdvisor trao giải "Khách sạn xuất sắc" năm 2013 cho 2 khách sạn Hội An Beach Resort và Hội An Hotel đều của Cty CP DL-DV Hội An.

 • Nhãn du lịch bền vững Bông sen xanh của Việt Nam

  Tổng Cục Du Lịch Việt Nam vừa cấp chứng nhận Nhãn du lịch bền vững Bông Sen Xanh - cấp độ 4 cho Khu Du lịch Biển Hội An, thuộc Công ty Cổ phần Du lịch - Dịch vụ Hội An, địa chỉ 01 Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

 • Đoàn viên TN công ty CP Du lịch - Dịch vụ Hội An thăm hai địa chỉ đỏ tại Quảng Ngãi

  Ngày 18/3, 45 Đoàn viên Thanh niên của Công ty CP DL-DV Hội An đã tổ chức chuyến dã ngoại về nguồn thăm 2 địa chỉ đỏ tại tỉnh Quảng Ngãi là Bệnh xá Đặng Thùy Trâm và khu chứng tích Sơn Mỹ.

 • Hiệu quả từ chính sách phù hợp

  Năm 2012 đi qua với nhiều khó khăn cho hầu hết doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực DL-DV, thế nhưng, với chính sách và giải pháp phù hợp, kết quả kinh doanh của Cty CP DL-DV Hội An vẫn đạt mức tăng trưởng khả quan.

 • Xí nghiệp giặt Tổng kết năm 2012

  Chỉ với 40 lao động, trong đó có đến 32 lao động là hợp đồng công nhật và thường xuyên biến động nhưng năm 2012 vừa qua, việc thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu của Xí nghiệp Giặt Hội An vẫn đạt và vượt kế hoạch một cách toàn diện cả về doanh thu lẫn lợi nhuận.

 

thiet ke name card

in to roi

in catalogue